Đóng trần thạch cao quận 1 là địa chỉ duy nhất bạn có thể tin cậy khi cần đóng trần làm trần thạch cao ở tại quận 1. Thạch cao Minh Châu là cửa hàng thạch cao chuyên nhận đóng trần làm trần thạch cao đẹp chất lượng

Đến với dịch vụ đóng trần thạch cao ở quận 1 quý khách sẽ được tư vấn tất cả các vấn đề làm trần thạch cao ở tại quận 1 bao gồm các loại mẫu mã, màu sắc. Thợ Đóng trần vách thạch cao tại quận 1 chúng tôi luôn có trách nhiệm trong công việc,thi công đúng tiến độ cho quý khách hàng.

 Dịch vụ đóng trần thạch cao tại quận 1 có một đội ngũ thợ thạch cao với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực đóng trần vách thạch cao.

Cửa hàng thạch cao quận 1 luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế phù hợp cho không gian của bạn mẫu trần thạch cao đẹp và chất lượng nhất có thể.

Nếu muốn tìm đến những người Thợ đóng trần thạch cao tại quận 1 có tay nghề chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, uy tín với giới xây dựng thì công ty Minh Châu chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Công ty Minh Châu với hơn 20 năm trong ngành xây dựng thi công đã đào tạo nhiều đội ngũ có tay nghề hoàn hảo, thi công nhanh chóng, luôn luôn đúng với tiến độ trong hợp đồng và bảo hành vĩnh viễn với mọi công trình.

CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG TẠI QUẬN 1 CỦA MINH CHÂU

Dịch vụ thi công trần, vách thạch cao giá rẺ tại quận 1:

– Thiết kế, thi công  trần thạch cao cho show room, nhà ở, cửa hàng …theo phong thuỷ.

– Nhận thiết kế  thi công trần thạch cao, vách ngăn thạch cao …

Làm vách thạch cao phòng khách quận 1
– Chuyên nhận thi công trần thạch cao, đóng trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao thả, thi công vách thạch cao giá rẻ.

nhận sửa chữa các loại trần vách thạch cao như:

– Trần thạch cao bị vỏng sệ do ẩm thấp trần thạch thi công không đúng tiêu chuẩn.
– Trần thạch cao bị mục do thấm dột hoặc ẩm thấp.
– Khung xương lâu ngày bị rỉ sét.
– Sữa chữa thay thế trần thạch cao.
– Các dịch vụ sữa chữa theo yêu cầu của quý khách hàng

Với kinh nghiệm 10 năm thi công làm thạch cao trong nghề dịch vụ làm trần thạch cao tại quận 1, cửa hàng trần thạch cao Minh Châu có đội ngũ thợ làm thạch cao có ký thuật chuyên môn cao, đảm bảo công trình hoàn thành đúng yêu cầu đề ra của quý khách.

Chúng tôi chuyên nhận và thi công các hạng mục thi công sửa chữa liên quan đến thạch cao và sơn bả matit (đáp ứng mọi nhu cầu về thạch cao của quý khách hàng).

Với phương châm uy tín đặt lên hàng đầu chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, sản phẩm đạt chất lượng tốt, bền, đẹp nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm Thợ Đóng trần vách thạch cao tại quận 1 xin liên hệ :Vách ngăn thạch cao TpHCM