Giá vách ngăn thạch cao TpHCM Quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12. Cần biết vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu, làm vách ngăn phòng bằng thạch cao TpHCM có đắt không hoặc cần biết giá vách ngăn thạch cao hoa văn thì đọc ngay bài này nhé

Giá vách ngăn thạch cao TpHCM Quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Hiện nay giá vách ngăn thạch cao TpHCM có rất nhiều, có những nơi giá vách ngăn thạch cao thật rẻ, lại có những nơi giá khá cao. Tuy nhiên, quý vị các bạn đừng quá lo lắng khi chưa tìm ra cửa hàng thạch cao TpHCM giá rẻ, chất lượng.

Thạch cao Minh Châu xin gửi đến quý vị anh chị em thông tin giá vách thạch cao TpHCM

VÁCH THẠCH CAO
LOẠI VÁCH VẬT LIỆU ĐƠN GIÁ
(trên 100m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 30m2 – 100m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 15m2 – 30m2)
BẢO HÀNH
Vách thạch cao 2 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao 9 ly Thỏa thuận 210.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao 9 ly Thỏa thuận 220.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm
Vách thạch cao 1 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao 9 ly Thỏa thuận 140.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao 9 ly Thỏa thuận 150.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm

Làm vách ngăn phòng bằng thạch cao hoa văn TpHCM chất lượng, uy tín nhất

Nếu bạn đã nhàm chán với vách tường gạch thì sao không thử với vách thạch cao hoa văn hay đơn giản là vách ngăn thạch cao 1 mặt 2 mặt để phân chia giữa các phòng với nhau?

Có thể thấy, vách ngăn được sử dụng khá phong phú với nhiều chủng loại vật liệu khác nhau từ những vật liệu xây dựng cổ xưa nhất là tre, nứa đến những vật liệu hiện đại như ván gỗ công nghiệp, ván nhựa, nhôm, kính…

Vách thạch cao nhẹ và sử dụng một hệ khung xương chịu lực bên trong, bề mặt hai bên phía ngoài có thể được bao phủ bằng các loại vật liệu khác nhau như:

Thạch cao hoặc tấm chịu nước, sau đó được xử lý các đường ráp nối, sơn bả. Sản phẩm sau khi hoàn thiện trông giống như là một bức tường xây thật, rất chắc chắn và đạt độ thẩm mỹ cao.

Kết hợp với bông thủy tinh, tấm cao su tổng hợp cách âm, tấm sợi khoáng tiêu âm để đưa thêm vào trong vách ngăn các vật liệu cách âm để ngăn sự ảnh hưởng tiếng ồn xung quanh cũng như đạt được các yêu cầu khác của hệ vách như chống cháy, cách nhiệt…

Các dịch vụ làm trần vách thạch cao tại TpHCM của Minh Châu:

– thợ đóng trần thạch cao, vách thạch cao chuyên nghiệp nhất.

– Thi công đóng trần chìn, trần nổi giá rẻ nhất.

– Nhận thi công vách trần trọn gói giá cạnh tranh nhất.

– Thiết kế mẫu mã đa dạng nhất, phù hợp với bối cảnh của công trình.

Vách thạch cao mang đặc điểm nổi bật vượt trội của vật liệu thạch cao đó là an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường, không chứa các hóa chất độc hại.

Ưu điểm thứ hai của vách thạch cao đó là vách thạch cao có trọng lượng nhẹ. Theo như số liệu tính được của các chuyên gia về vật liệu xây dựng, 1m2 tường gạch nặng xấp xỉ 200 kg, song, 1m2 tường thạch cao chỉ có khối lượng 22kg.

Do đặc tính nhẹ (chỉ 12% khối lượng vách ngăn tường gạch), vách thạch cao làm giảm tải trọng cho thiết kế kết cấu công trình xây dựng, giảm áp lực cho móng, tiết kiệm cột, sắt chống… ước tính có thể giảm 15% phí xây dựng cho công trình.

Vách thạch cao có mẫu mã phong phú, đã dạng, bề mặt phẳng, mịn, có thể kết hợp với các vật liệu trang trí nội thất khác, đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, tạo nên vẻ đẹp riêng cho từng thiết kế xây dựng.

Để có những thông tin chính xác cũng như dịch vụ tư vấn miễn phí cùng với các mẫu mã thiết kế, dịch vụ làm vách thạch cao tại Minh Châu, hãy liên hệ với chúng tôi: Vách Ngăn Thạch Cao TpHCM