Trần vách thạch cao | Cửa hàng trần vách thạch cao gần đây nhất tại quận Gò Vấp. Cửa hàng bán tấm thạch cao cửa hàng thạch cao gần nhất tấm thạch cao giá rẻ

Thạch cao là một vật liệu xây dựng được sử dụng để sơn, bảo vệ và trang trí tường và trần bên trên nhà.

Gò Vấp là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được.

So với các quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn. Quận Gò Vấp được chia thành 16 phường gồm: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17.Trong đó, phường 10 là trung tâm của quận.

Quá trình đô thị hóa quá nhanh đã làm cho Gò Vấp trở thành một trong ba quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thành phố.

Cụ thể, năm 1976 Gò Vấp có 144 ngàn dân thì năm 1995 đã có 223 ngàn người, năm 2000 là 231 ngàn, năm 2003 là 413 ngàn và năm 2004 là 455 ngàn người.

Tính từ năm 1980 đến năm 2003, dân số của Gò Vấp tăng 2,87 lần, trung bình tăng mỗi năm 13,66%. Theo thống kê vào năm 2019 của Cục Thống kê Thành phố Hồ Chí Minh, dân số quận Gò Vấp là 602.180 người.

Đây là quận đông dân thứ 2 của thành phố (sau quận Bình Tân).

Trần vách thạch cao quận Gò Vấp cũng có thể được sử dụng để tạo ra các vật đúc kiến trúc như hoa hồng trần, hoa văn, tràng hoa, vân vân.

Các loại thạch cao phổ biến nhất là một thành phần của thạch cao, vôi hoặc xi măng với nước và cát. Thạch cao thường được sản xuất dưới dạng bột khô và sau đó hoạt động để tạo thành một hỗn hợp cứng bằng cách trộn trong nước trước khi sử dụng.

cua hang tran vach thach cao quan go vap

Những dịch vụ Đóng trần thạch cao tại Quận Gò Vấp của chúng tôi:

 • Nhận thi công trần thạch cao, trần chìm giật cấp, trần nổi tại Quận Gò Vấp
 • nhận thi công Vách thạch cao ngăn phong ngủ, ngăn văn phòng nhà xưởng tại Quận Gò Vấp
 • Nhận thi công sửa chữa khắc phục trần vách thạch cao
 • Nhận thi công trọn gói trần vách thạch cao bao gồm sơn nước và đi đèn điện
 • Nhận sơn sửa lại phòng ngủ, phòng khách, các công trình của quý khách.
 • Nhận thi công trọn gói vách cửa nhôm, cửa nhựa ngăn phòng.

Tại sao lại chọn dịch vụ Đóng trần thạch cao tại Quận Gò Vấp:

 • Được thành lập hơn 10 năm nay, đã trãi qua hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp cả nước, đáp ứng yêu cầu về kiến trúc của những công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như biệt thự, chung cư cao cấp, cho tới sự chắc chắn mà không kém phần thẩm mỹ của những phân xưởng văn phòng chóng nóng.
 • Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cùng đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm giàu kinh nghiệm trong thi công thiết kế trần vách thạch cao.
 •  Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Chúng tôi đầu tư ứng dụng máy móc khoa học kỹ thuật vào thi công đảm bảo sự chính xác tuyệt đối nhất.
 • Thi công nhanh chóng, gòn gàng sạch sẽ.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất

Thuật ngữ ‘vữa’ dùng để chỉ thạch cao được chế tạo theo một cách nào đó để tạo ra một kết cấu thay vì bề mặt phẳng.

Tương tự như thạch cao, nhưng được áp dụng cho bên ngoài các tòa nhà và có đặc tính chống thấm. Xem kết xuất để biết thêm thông tin.

Lịch sử trát vữa trần vách tường thạch cao

Một hình thức trát được sử dụng bởi các nền văn minh nguyên thủy, tạo ra các cấu trúc bền và chịu được thời tiết bằng bùn.

Các kim tự tháp Ai Cập chứa thạch cao tương đương với các kim tự tháp được sử dụng ngày nay vẫn còn cứng và bền khoảng 4.000 năm sau.

Các nghệ nhân Hy Lạp đã sử dụng thạch cao, chủ yếu để phủ bên ngoài các ngôi đền nhưng đôi khi cũng có nội thất. Thông qua lịch sử, trần thạch cao ngày càng trở nên trang trí, với những người trong thời kỳ Tudor đặc biệt xa hoa.

Tuy nhiên, việc sử dụng thạch cao như một phương tiện thể hiện kỹ năng nghệ thuật và biểu hiện đã bị suy yếu từ thế kỷ 19, khi bắt chước và tái tạo cơ học đã thay thế nó như một phương tiện sáng tạo.

Tuy nhiên, thạch cao vẫn được sử dụng rất phổ biến như một lớp hoàn thiện bề mặt cho các bức tường bên trong, trần nhà, và đôi khi vẫn cho các bức tường bên ngoài.

Các loại thạch cao bằng chất kết dính

Có một số loại thạch cao khác nhau, tùy thuộc vào chất kết dính được sử dụng.

Thạch cao hay ‘thạch cao Paris Paris (POP), là hình thức thạch cao phổ biến nhất cho các bức tường bên trong. Nó được sản xuất bằng cách nung thạch cao đến khoảng 150 ° C (300 ° F).

Khi trộn với nước, bột thạch cao khô lại hình thành thành thạch cao.

Thạch cao chưa sửa đổi bắt đầu thiết lập khoảng 10 phút sau khi trộn, nhưng nó sẽ không được thiết lập đầy đủ cho đến khi 72 giờ trôi qua. Thạch cao có chất lượng chống cháy tốt.

Thạch cao vôi

Thạch cao vôi là một hỗn hợp của canxi hydroxit (vôi) và cát (hoặc chất độn trơ khác). Đôi khi nó có thể được tăng cường với lông động vật để ngăn ngừa nứt và giảm co rút.

Các thạch cao thiết lập thông qua tiếp xúc với carbon dioxide trong khí quyển biến đổi canxi hydroxit thành canxi cacbonat (đá vôi). Nó thường linh hoạt và thoáng khí hơn thạch cao và thạch cao, và được sử dụng phổ biến nhất trên các tài sản cũ.
Xi măng thạch cao

Xi măng thạch cao là hỗn hợp của cát, xi măng và nước. Nó thường được áp dụng cho nội thất và ngoại thất. Trong khi nó có khả năng đạt được một bề mặt mịn, đôi khi nội thất sẽ yêu cầu một lớp hoàn thiện bổ sung của thạch cao.

Thạch cao xi măng cung cấp khả năng chống ẩm lớn hơn thạch cao thạch cao.

Đất sét thạch cao

Thạch cao đất sét được coi là một thay thế bền vững hơn cho thạch cao hiện đại, với năng lượng thể hiện thấp hơn thạch cao, xi măng hoặc vôi dựa trên thạch cao.

Nó có sẵn với các chất phụ gia sợi để tăng sức mạnh của nó, và trong một loạt các màu ’tự nhiên. Nó thoáng khí và không cần phải sơn. Các loại thạch cao theo ứng dụng

Thạch cao cũng có thể được phân loại theo ứng dụng:

Tấm hoàn thiện thạch cao được sử dụng trên tấm thạch cao.
Thạch cao liên kết được sử dụng như một lớp lót, áp dụng cho các bức tường mới.
Thạch cao màu nâu được sử dụng làm lớp lót cho các bề mặt đặc biệt thấm nước.
Thạch cao khô cung cấp khả năng chống ẩm cho các bức tường đã có một khóa chống ẩm (DPC) được chèn hoặc tiêm.
Thạch cao cứng tương tự như thạch cao màu nâu, nhưng khô nhanh hơn và có khả năng chống va đập tốt hơn.
Thạch cao chịu nhiệt được sử dụng cho các bức tường và ngực ống khói nơi nhiệt độ có thể vượt quá 50 ° C.
Thạch cao nhiều lớp là một lớp phủ trên cùng.
Thạch cao một lớp thường được sử dụng làm thạch cao vá.
Thạch cao áo cứng có khả năng chống va đập đặc biệt.

Kỹ thuật làm trần vách thạch cao

Thạch cao thường được xây dựng theo từng lớp, với số lượng lớp tùy thuộc vào độ nhám của bề mặt được trát. Những bức tường thô, trần có thể cần ba lớp thạch cao, trong khi tấm thạch cao có thể chỉ cần một lớp hoàn thiện từ 2 đến 3 mm.

Các hợp chất thạch cao, thường được cung cấp khô, trước tiên phải được trộn với nước, cẩn thận để đạt được độ đặc của kem. Trộn là đạt được tốt nhất bằng cách thêm thạch cao vào nước, không phải cách khác.

Các thạch cao sau đó có thể được áp dụng cho tường. Lớp đầu tiên được áp dụng, trầy xước và để khô. Tiếp theo là lớp thứ hai và cuối cùng là lớp hoàn thiện thứ ba.

Thạch cao là một quá trình tốn nhiều công sức và thời gian và kết quả là nó đã đi vào một sự suy giảm trong những năm gần đây, với các kỹ thuật như lót khô ngày càng phổ biến.

Trong khi thạch cao có độ bền cao, nó có thể dễ bị nứt nếu việc xây dựng trải nghiệm giải quyết hoặc nếu nó được áp dụng không chính xác.