Giới thiệu chung

Công ty cổ phần Thạch cao Win Home được thành lập năm 2010 với định hướng tập trung vào các dịch vụ thi công và thiết kế hoàn thiện nội ngoại thất văn phòng ,nhà ở, nhà xưởng…  Chúng tôi chuyên thi công các công trình trên cả nước đặc biệt là địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Các lĩnh vực hoạt động chính

-Trần thạch cao: chúng tôi chuyên thi công các loại trần thạch cao gia đình (phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ), trần thạch cao tại các nhà hàng, quán bar, quán karaoke, sảnh lounge…

-Vách thạch cao: cung cấp và thi công các loại vách thạch cao uy tín, chất lượng như vách 1 mặt, 2 mặt, vách cách âm, vách tiêu âm, vách thạch cao của Vĩnh Tường. Chúng tôi còn tư vấn các giải pháp về vách thạch cao của nhiều không gian khác nhau.

-Sơn bả: gồm các dịch vụ về sơn nhà, sơn lại nhà, sơn nội thất, ngoại thất…cho các công trình nhà ở, văn phòng, nhà hàng…

-Lắp đặt điện nước: dịch vụ về thi công hệ thống điện nước tại gia đình, công cở, tòa nhà…

– Thi công sàn gỗ .

– Thi công giấy gián tường .

– Thi công nhôm kính .

– Ốp lát xây chát…..

Các công trình đã từng thực hiện

+ Mipec

+ Khách sạn Varius

+ Keangnam

+ Goldenplace

+ Khu chung cư TecCo, HimLam 2 và các công trình dân dụng, trường học khác…

Nguồn nhân lực

Công ty cổ phần Thạch cao Win Home có đội ngũ nhân lực chất lượng, ổn định và giàu tâm huyết. Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng được yêu cầu về xây dựng các công trình lớn, yêu cầu về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ.

+Số lượng nhân lực

+Đội ngũ thiết kế

+Trang thiết bị

 

Tầm nhìn của chúng tôi

Để có thể mang đến dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, chúng tôi đưa ra một tuyên ngôn về tầm nhìn về việc hoạt động của công ty, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

-Chất lượng: Luôn mang đến chất lượng thi công hàng đầu tới các công trình. Điều này được thể hiện ở tiêu chuẩn kỹ thuật, thẩm mỹ và công năng sử dụng.

-Tiến độ: Đảm bảo thời gian thi công và hoàn thiện công trình chính xác, không bao giờ được trễ deadline.

-Danh tiếng: Chúng tôi quan niệm, mỗi sự hài lòng của khách hàng về không gian của họ chính là lời quảng cáo tốt nhất tới dịch vụ của Thạch cao Win Home.

 

Công ty cổ phần Thạch cao Win Home  với vị thế về một trong những đơn vị uy tín nhất về thi công thiết kế hoàn thiện nội ngoại thất như, trần thạch cao, sơn bả, điện nước, sàn gỗ, khung nhôm cửa kính… tại địa bàn TPHCM, sẽ luôn đem lại dịch vụ về thiết kế, thi công tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn và báo giá dịch vụ tốt nhất                                      XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT VỀ DỊCH VỤ

-Địa chỉ    :  307 Quang Trung, Phường 10, Q Gò Vấp                            

– website                      :    cuahangthachcaotphcm.com