Mua hoặc cần thi công vách thạch cao quận 7 giá rẻ ở đâu? Cửa hàng nào gần đây nhất ở quận 7 nhận thi công vách thạch cao uy tín giá rẻ? Vách thạch cao có mấy loại, vách thạch cao là gì? Đọc ngay bạn nhé

Quận 7 từng là một phần của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (Khu đô thị Nam Sài Gòn).

Vách thạch cao là gì

Vách thạch cao có thành phần chính là thạch cao. Thạch cao là một khoáng chất tự nhiên, không độc hại được khai thác ở 85 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Thành phần hóa học của thạch cao bao gồm canxi, lưu huỳnh liên kết với oxy và nước. Các tinh thể thạch cao được nghiền thành một sức mạnh trắng, mịn liên kết thành một khối rắn khi trộn với nước.

Ngoài thạch cao khai thác, vách thạch cao có thể được làm từ thạch cao “tổng hợp” có nguồn gốc từ quá trình khử lưu huỳnh khí thải (FGD), một quá trình làm sạch khói trong các nhà máy nhiệt điện đốt than.

Có mấy loại vách thạch cao ?

Có nhiều loại vách thạch cao, tùy thuộc vào hoạt động và nơi nó sẽ được lắp đặt. Một lợi thế quan trọng mà vách thạch cao mang lại là sự hiện diện của các cạnh thon trên các cạnh dài của tấm vách thạch cao, khi được nối với nhau, tăng tính thẩm mỹ khi làm vách thạch cao

Vách thạch cao được làm từ thạch cao nguyên chất để tạo ra vách thạch cao trông giống như một bức vách tường gạch xây. 

Vách thạch cao cách âm là gì

Vách thạch cao cách âm bao gồm vách thạch cao nhiều lớp được làm bằng hỗn hợp sợi gỗ, thạch cao và polyme làm tăng STC (lớp truyền âm).

Đặc điểm vách thạch cao cách âm dày đặc hơn vách thạch cao thông thường nên có thể khó cắt hơn một chút so với các loại vách thạch cao khác. Do đặc tính cách âm của nó, nó được sử dụng trong các khu vực có tiếng ồn hoặc khi cần im lặng trong phòng.

Cái này có thể được sử dụng trong các bức tường phòng gia đình của bạn hoặc, nếu bạn là một nhạc sĩ, nó có thể giúp bạn trong phòng âm nhạc của bạn.

Vách thạch cao chống cháy là gì

Vách thạch cao chống cháy sẽ chịu đựng tốt trước ngọn lửa lâu hơn vách thạch cao thông thường. Ngoài ra, chỉ vì một khu vực được bao phủ trong vách thạch cao thông thường không đảm bảo an toàn cháy nổ cho khu vực đó, vì lửa vẫn có thể tìm thấy các lối đi khác, như lỗ thông hơi, cửa, khe hở, vết nứt và lắp ráp tường stud không bị chặn.
Nếu một tấm vách thạch cao dày 1/2 inch thông thường sẽ chịu lửa tối đa 30 phút, thì 1/8 inch được tìm thấy trong vách thạch cao loại thường, cùng với các đặc tính khác của nó, sẽ tăng gấp đôi biên độ an toàn của bạn lên 60 phút Vì lý do này, một vách thạch cao chống cháy đôi khi được gọi là tấm tường lửa một giờ.

Nơi lắp đặt thi công vách thạch cao chống cháy

Trong các khu dân cư, vách thạch cao chống cháy thường được yêu cầu bởi các mã xây dựng được lắp đặt ở một vài nơi sau:

Gần lò và phòng tiện ích
Nơi sử dụng bếp củi
Nhà để xe và đặc biệt là các bức tường nhà để xe ngăn cách khu vực đó với nhà chính
Trần nhà để xe có khu vực sinh hoạt ở trên

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn vách ngăn thạch cao chống cháy với độ chịu lửa phù hợp như 30 phút, 60 phút, 90 phút, 120 phút.

Vách ngăn thạch cao chịu nước là gì

Vách thạch cao chịu được nước là do tấm thạch cao chịu nước có độ liên kết chặt khít cao nên có khả năng ngăn cản sự di chuyển của độ ẩm, ngăn thấm nước bề mặt, không tạo ra hiện tượng thẩm thấu.

Do có khả năng chịu nước tốt nên ít sinh ra nấm mốc, có khả năng kháng lửa trong vòng 2 giờ và không bị mục rữa khi gặp lửa, tuổi thọ cao, trong điều kiện bình thường không bị lở hay bong tróc.

Ngoài ra tấm thạch cao chịu nước còn có khả năng chịu va đập tốt nhờ độ cứng và bền của tấm. Vách thạch cao chịu nước được ứng dụng trong thi công tường và vách ở những nơi có độ ẩm ướt cao, với ưu điểm lắp đặt linh động, tiện lợi và tiết kiệm, phù hợp với mọi loại thời tiết.

Vách thạch cao chịu nước được dùng ở những nơi có độ ẩm ướt cao như nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng xông hơi, nhà bếp…

Cần mua hoặc thi công vách thạch cao quận 7 ở cửa hàng nào

 Bạn có thể mua vách thạch cao từ một trong những cửa hàng gần đó tại quận 7. So sánh giá trước khi mua hàng cuối cùng là điều cần thiết. Kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng cách gọi chính cửa hàng để xem những gì họ có trong tay và để xác nhận giá.

Nếu bạn tìm thấy một cái gì đó trên các trang web tương ứng của họ không được mang trong cửa hàng, bạn có thể đặt hàng trực tuyến và vận chuyển đến cửa hàng.

Lợi ích của việc đi đến một hoặc cả hai cửa hàng là bạn có thể đặt câu hỏi nếu bạn gặp khó khăn và cần trợ giúp. Ngoài ra, họ tiến hành hội thảo về một số dự án cải tạo nhà, và một dự án có thể được lắp đặt hoặc hoàn thiện vách thạch cao.

Nếu bạn sống ở vùng xa,  Thạch Cao Minh Châu có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn; cửa hàng thạch cao Minh Châu quận 7 sẽ chính là địa chỉ mà bạn sẽ cần đến