Báo giá vách ngăn thạch cao chống cháy 120 phút tại TpHCM cập nhật 6/2019
5 (100%) 6 votes

Báo giá vách ngăn thạch cao chống cháy 120 phút tại TpHCM cập nhật 6/2019 sẽ giúp bạn cập nhật thông tin sớm khi có nhu cầu làm vách ngăn thạch cao tại Tp Hồ Chí Minh. Lợi ích vách thạch cao chống cháy có thể bạn chưa biết. Đọc ngay nhé.

Vách thạch cao chống cháy là gì?

Vách thạch cao chống cháy là loại vách ngăn thạch cao được cấu tạo bởi hỗn hợp thạch cao, sợi thủy tinh và phụ gia Micro Silica để tạo đặc tính chống cháy. Từ đó, vật liệu thạch cao chống cháy với hệ số dẫn nhiệt rất thấp, chỉ K= 0.16 – 0.17 (W/mK)

Với hệ thống vách ngăn thạch cao chống cháy , các nhà thiết kế kiến trúc, xây dựng thường ứng dụng nó vào các công trình nhà phố, biệt thự, chung cư, nhà cao tầng…

Đặc biệt, là “bao phủ” quanh khu vực bếp – nơi nấu nướng, vũ trường, quán bar, nhà kho… Cụ thể, ứng dụng vào hệ tường, vách ngăn và trần.

Thích hợp dùng cho công trình có yêu cầu bảo vệ cao như thang máy, phòng máy tính, cầu thang thoát hiểm hay vách nội thất, và còn nhiều công trình khác nữa.

Lợi ích vách thạch cao chống cháy ra sao

Vách thạch cao có trọng lượng nhẹ và không chịu tải, cho nên tiêu chí đánh giá độ chịu lửa chỉ dựa trên tính phá hủy và tính cách nhiệt.

Có tính thẩm mỹ cao, có thể ứng dụng hầu hết trong mọi công trình và trên mọi hạng mục, từ hệ tường, vách ngăn phòng ốc, trần…cho đến khu vực nhà bếp, nhà vệ sinh. Và, thạch cao dễ dàng trang trí với sơn, giấy dán tường, ốp gạch.

Độ chịu lửa của vách ngăn chống cháy được tính bằng thời gian theo phút, thông thường là 30 phút, 60 phút, 90 phút, 120 phút. ngăn không cho ngọn lửa cháy vào khu vực được “bảo vệ” bởi thạch cao chống cháy từ 1 – 4 giờ, tùy vào hệ thống chống cháy chuyên dụng.

Báo giá vách thạch cao chống cháy

Cập nhật ngày 1/6/2019…

Có thể bạn quan tâm: Làm Vách Thạch Cao Phòng Khách Phòng Ngủ TpHCM