Đóng trần thạch cao nhà cấp 4 tại Tp. Hồ Chí Minh. Bảo hành 8 năm
5 (100%) 9 votes

Đóng trần thạch cao nhà cấp 4 tại Tp. Hồ Chí Minh. Bảo hành 8 năm. Nhà cấp 4 thường xuyên chịu cảnh nóng, tìm đủ giải pháp nhưng vẫn không hiệu quả. Lắp máy lạnh thì tốn kém chi phí. Giải pháp chống nóng mùa hè oi bức là đây. Xem ngay nhé

Nhà cấp 4 là những loại nhà không có lầu hoặc chỉ là gác gỗ bình thường nên vì thế trần nhà thường thấp do đó sức nóng mái tôn sẽ ảnh hưởng hoàn toàn bên dưới không gian.

Tránh nóng thường cơi nới cho không gian thoáng đãng hơn nhưng e dè chi phí? Hay bạn muốn cải thiện nâng cấp không gian nhà trọ bằng việc đóng trần thạch cao nhà trọ?

Đóng trần thạch cao nhà cấp 4 sẽ hoàn toàn tháo gỡ mọi gúc mắc cho việc cách li hoàn toàn sức nóng từ mái tôn bạn nhé.

Khi đóng trần thạch cao lại có hệ số truyền nhiệt thấp hơn nhiều so với trần bằng gạch truyền thống giúp giảm tải được lượng nhiệt trong nhà nên xóa tan cảm giác oi bức vào mùa nóng.

Thiết kế trần thạch cao cho nhà cấp 4 giúp cho không gian trở nên hiện đại, thân thiện với môi trường nhưng vẫn tràn đầy năng lượng và sinh khí khi được thiết kế hợp phong thủy với gia chủ.

Với đặc trưng ngôi nhà cấp 4 mang nét giản dị, thân thuộc nên thiết kế trần thạch cao cũng không cần quá cầu kì hay phức tạp, càng tạo cảm giác thoải mái càng tốt.

Khi sử dụng tran thach cao có thể khiến ngôi nhà cấp bốn vốn dân dã trở nên hiện đại hơn, có sự pha trộn của những yếu tố phương Tây

Việc sử dụng trần thạch cao với nhiều màu sắc và hình khối, kiểu dáng sẽ khiến ngôi nhà của bạn sáng hơn, tràn ngập không gian từ thiên nhiên.

Khác với những công trình tran thach cao phổ biến khác ta thường gặp như trần thạch cao cho nhà chung cư, nhà mái bằng, thì nhà cấp 4 để làm được một hệ trần giả bằng tran thach cao cần đội thợ phải có kinh nghiệm và tay nghề cao, chính vì vậy bạn cần tìm được một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp

Thạch Cao Minh Châu tự hào là một trong số ít những đơn vị đó. Vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc tham khảo thêm thông tin làm vách thạch cao tại:https://vachnganthachcaotphcm.com/nhan-lam-vach-thach-cao-phong-khach-vach-ngan-phong-ngu-gia-re-tai-tphcm/