Nhận làm vách thạch cao phòng khách quận 2 quận 7 quận 9. Nếu bạn đang ở các quận 2, quận 7, quận 9 đang cần làm vách thạch cao phòng khách. Vui Lòng Liên Hệ Thạch Cao Minh Châu. Cam Kết Chất Lượng giá rẻ. Thời gian hoàn thành nhanh

Nhận làm vách thạch cao phòng khách quận 2 quận 7 quận 9

Nhằm trang trí tôn lên vẻ sang trọng, bạn đừng ngần ngại mà không làm vách thạch cao phòng khách. Bởi ngoài việc phân ngăn chia các phòng bằng thạch cao thì còn tác dụng làm phòng khách thêm sang trọng.

Ưu điểm của vách thạch cao :

  • Thời gian thi công nhanh.
  • Cách âm, cách nhiệt, chống cháy.
  • Giảm tải cho công trình xây dựng.
  • Dễ thay đổi tháo dỡ mà không ảnh hưởng đến công trình.
  • Đạt độ chính xác về kỹ thuật và kích thước tuyệt đối.

Lý do chọn vách ngăn phòng khách bằng thạch cao

Làm vách ngăn thạch cao cho phòng khách tạo không gian dễ chịu nhẹ nhàng hơn so với việc làm tường ngăn bằng gạch ống. Dễ dàng trang trí với những họa tiết mà mình muốn. Hơn nữa, làm vách thạch cao phòng khách dễ dàng thay đổi vị trí tùy thích

Làm vách thạch cao phòng khách để che đi khoảng không gian phía sau tránh để người khác nhìn trực tiếp vào các không gian riêng.

Làm vách thạch cao phòng khách là xu hướng hiện đại với ứng dụng trang trí độc đáo cho những  ngôi nhà đi theo xu hướng mới lạ

Bảng giá vách thạch cao phòng khách quận 2 quận 7 quận 9

Cấu tạo vách ngăn phòng thạch cao rất đơn giản, bao gồm tấm thạch cao được liên kết với khung xương một cách chắc chắn.

Một người thợ thạch cao một ngày có thể thi công được 10-20m2 vách ngăn thạch cao, nhanh gấp 3 lần so với thi công tường gạch.

Việc thi công vách tường thạch cao phòng khách diễn ra cũng đơn giản, khô ráo và rất nhanh gọn từ vật liệu là tấm thạch cao và khung xương thép.

Nếu cần đến một góc làm việc trong phòng khách có diện tích không rộng rãi nhưng cũng không quá chật chội thì giải pháp đơn giản mà hiệu quả nhất là sử dụng một vách ngăn thạch cao làm tấm bình phong nghệ thuật để chia sẻ không gian sống.

Thạch Cao Minh Châu cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho không gian thân yêu của gia đình bạn. Tùy theo mẫu và số lượng mà vách thạch cao có giá khác nhau. Quý vị các bạn tham khảo bảng giá vách ngăn thạch cao TpHCM sau đây:

VÁCH THẠCH CAO
LOẠI VÁCH VẬT LIỆU ĐƠN GIÁ
(trên 100m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 30m2 – 100m2)
ĐƠN GIÁ
(Từ 15m2 – 30m2)
BẢO HÀNH
Vách thạch cao 2 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao 9 ly Thỏa thuận 210.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao 9 ly Thỏa thuận 220.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm
Vách thạch cao 1 mặt Khung xương thường, Tấm thạch cao 9 ly Thỏa thuận 140.000đ/m2 Thỏa Thuận 5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao 9 ly Thỏa thuận 150.000đ/m2 Thỏa Thuận 8 năm

Một số mẫu vách thạch cao phòng khách đẹp