Cửa hàng thạch cao Quận 1 tại TpHCM
5 (100%) 6 votes

Cửa hàng thạch cao Quận 1 tại TpHCM là nơi quý vị có thể tìm thấy chất lượng cùng với giá thành cạnh tranh nhất ở Quận 1. Nếu cần thi công hay làm trần vách thạch cao ở tại Quận 1, quý vị có thể liên hệ Minh Châu nhé.

cua hang thach cao quan 1

Cửa hàng thạch cao Quận 1 tại TpHCM

Nếu quý vị ở quận 1 đang cần đến nhóm thợ trần vách thạch cao có tay nghề cao nhưng vẫn chưa tìm ra cửa hàng thạch cao quận 1 nào ưng ý với chất lượng dịch vụ. Cửa hàng thạch cao Minh Châu chính là địa chỉ mà quý vị cần.

Thạch cao Minh Châu chuyên nhận thi công trần thạch cao, làm vách thạch cao phòng khách, làm vách thạch cao phòng ngủ, dịch vụ đóng vách thạch cao ở Quận 1. Thi công nhanh gọn, có thẩm mỹ cao.

Qua việc thiêt kế và thi công hàng trăm công trình về trần thạch cao lớn nhỏ trên địa bàn Quận 1 và các quận/ huyện khác, chúng tôi sở hữu nhiều lợi thế để làm cho phòng khách của gia đình bạn ấn tượng hơn.

+Kinh nghiệm: Chúng tôi có kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như tòa nhà Keanam, tòa nhà Botanica…

+Đội ngũ: Việc sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công cực kỳ lành nghề cho phép chúng tôi thực hiện những công trình về trần thạch cao phòng khách phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật và độ thẩm mỹ cao.

+Kiến thức: Không chỉ đơn thuần là thi công thạch cao, chung tôi còn giúp bạn có những giải pháp tối ưu về bài trí phong thủy, khoa học xây dựng, chống thấm, chống nóng…

+Uy tín: Cách tốt nhất để chúng tôi tiếp tục phát triển là thực hiện những công trình hài hòa về thẩm mỹ và công năng để làm hài lòng những khách hàng của mình.

===> Xem ngay : Giá vách ngăn thạch cao TpHCM