Làm ngay vách ngăn thạch cao cho phòng khách thêm hiện đại. Việc sử dụng vách thạch cao đã trở thành xu hướng trong thi công xây dựng nhà ở dân dụng

Vách thạch cao là loại vật liệu mang tính thẩm mỹ cao, bền, đẹp cho không gian riêng như phòng khách, phòng ngủ, do đó được ứng dụng khá phổ biến trong các ngôi nhà hiện đại.

làm vách thạch cao phòng khách quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Sử dụng vật liệu bằng xi măng hoặc tường bê tông để phân chia phòng khách với các không gian khác không còn làm phương pháp được ưa chuộng.

Nếu thiết kế không có sự tính toán tỉ mỉ, những bức tường bê tông sẽ dễ trở thành những không gian nặng nề, bí bách và chủ nhà cũng khó cải tạo lại.

tran vach thach cao dep (66)

 

Cải thiện được nhược điểm đó, làm vách thạch cao phòng khách tạo sự nhẹ nhàng, không gian thoáng đãng nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho gia chủ.

Vách thạch cao chẳng những được dùng để ngăn phòng ngủ, phòng khách mà còn sử dụng trong nhiều không gian khác cực kỳ tiện lợi.

Các ưu điểm của việc làm vách thạch cao phòng khách:

Do có trọng lượng nhẹ nên vách thạch cao phòng khách rất dễ dàng trong khâu vận chuyển và thi công, giảm tải trọng cho cấu trúc công trình rất nhiều so với các vật liệu khác như gỗ, xi măng, gạch ốp lát.

Nếu lựa chọn xây dựng bằng xi măng, chủ nhà sẽ lo lắng về khả năng chịu lực và sức ép lên đà, cột, sử dụng vách thạch cao phòng khách làm giảm tải một trọng lượng đáng kể trong tổng thể kết cấu công trình, độ chính xác về kích thước cũng như kỹ thuật luôn được đảm bảo.

Là vật liệu từ thiên nhiên nên không chứa các chất gây hại, thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người

Vách thạch cao phòng khách là vật liệu chống ẩm, cách âm tốt và đặc biệt là khả năng chống cháy cao với khả năng chịu lửa từ 30 đến 180 phút.

Chủ nhà có thể dễ dàng tháo dỡ vách thạch cao phòng khách nếu muốn thay đổi không gian nội thất mà không ảnh hưởng đến cấu trúc chung của công trình.

Do bên trong vách là một cấu trúc rỗng, nên việc lắp đặt hệ thống kỹ thuật như đường dây điện, điện thoại, cáp, cũng trở nên dễ dàng hơn

Tuổi thọ cao: vách thạch cao phòng khách có thời hạn sử dụng lên đến 20 năm trong môi trường lý tưởng, vượt trội hơn tường gạch sơn trắng

Với các ưu điểm vượt trội trên, phương pháp ngăn vách thạch cao phòng khách đang dần thay thế cho các vật liệu khác trong xây dựng hiện đại. Thạch cao Minh Châu tự tin là nhà thầu cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho gia đình bạn, liên hệ chúng tôi tại đây để nhận được hỗ trợ.